Đăng ngày: 30/10/2018

Thiết kế Tất cả trong một hiện đại, cấu hình không thua kém máy tính bàn truyền thống cùng khả năng hoạt động bền bỉ, bảo mật tốt là những lí do giúp thế hệ máy tính AiO dần chiếm lĩnh thị trường.

Màn hình viền 4 cạnh siêu mỏng

Là một thông những thương hiệu đi đầu trong thế hệ máy tính bàn All-in-one (AiO), HP luôn tạo ra ưu thế nổi bật trên thị trường bởi sự đề cao trong thiết kế, kích thích tốt thị giác, từ đó tạo nên năng lượng làm việc mới cho người dùng mỗi ngày. Sự tối giản “Tất cả trong một” thể hiện trong khả năng tích hợp một màn hình viền 4 cạnh siêu mỏng cùng toàn bộ linh kiện phần cứng PC bên trong. Phụ kiện rời bên ngoài chỉ bao gồm một bàn phím và một chuột điều khiển.

HP EliteOne 800 G4 AiO có tùy chọn màn hình cảm ứng hoặc không cảm ứng, thiết kế tất cả trong một màn hình 23.8’’FHD, đi kèm là một bàn phím và một chuột điều khiển rời bên ngoài.

HP EliteOne 800 G4 AiO

Qua các thế hệ AiO trước thì đến nay, các sản phẩm máy tính AiO của HP đã khắc phục tốt những khuyết điểm về ngoại hình nặng nề và loại bỏ những định kiến về chiếc máy bàn không có khả năng di động. Các dòng máy ProOne AiO hay EliteOne AiO mang lại giải pháp hiệu quả cho những ai đang tìm kiếm một chiếc máy tính cá nhân để sử dụng trong những không gian nhỏ hẹp hay những doanh nghiệp cần trang bị những thế hệ máy tính cần cho sự phát triển lâu dài ngay hôm nay.

Tuy mỏng nhưng mạnh, sẵn sàng nâng cấp khi cần

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian hiện đại cho văn phòng thì HP EliteOne 800 G4 AiO là ứng viên sáng giá. Sản phẩm sở hữu bộ xử lí Intel thế hệ thứ 8 mới nhất với tùy chọn Core i5 hoặc i7, hỗ trợ RAM DDR4 đến 16GB, ổ cứng HDD 1TB và được cài sẵn phiên bản Windows 10 Pro 64 bản quyền khi chọn phiên bản màn hình cảm ứng, giúp tăng tính bảo mật cùng loạt các ứng dụng văn phòng được tích hợp như bộ Office hay ứng dụng gọi Skype với hệ thống camera ở cả mặt trước lẫn mặt sau hỗ trợ tốt cho nhu cầu hội họp từ xa chuyên nghiệp. Giá tham khảo 23,99 triệu đồng với phiên bản Core i5, RAM 8GB và 37,99 triệu đồng với phiên bản Core i7, RAM 16GB.

Trong phân khúc thấp hơn, người dùng có thể tham khảo dòng HP ProOne 400 G4 AiO hoặc HP ProOne 600 G4 AiO. Lí do có sự khác biệt về mức giá thấp hơn so với EliteOne 800 G4 nằm ở cấu hình tích hợp thấp hơn, phục vụ cho các nhu cầu văn phòng, làm việc thông thường với chip Core i3 hoặc i5, dung lượng RAM 4GB. Tuy nhiên, cả hai dòng máy đều mang đến bộ xử lí Intel thế hệ thứ 8 Coffee Lake, cho khả năng xử lí các tác vụ nhanh và tiết kiệm năng lượng.

HP ProOne 400 G4 AiO hiện có 4 tùy chọn cấu hình khác nhau, giá chỉ từ 14,89 triệu đồng

HP ProOne 600 G4 AiO hỗ trợ màn hình cảm ứng 21.5’’ FHD với 2 tùy chọn cấu hình Core i3 với mức giá tham khảo là 18,49 triệu đồng và 20,49 triệu đồng cho cấu hình Core i5

Đi đầu về tính bảo mật

Ưu điểm nổi bật của các dòng máy phục vụ doanh nghiệp này của HP chính là hỗ trợ các tính năng bảo mật cao cấp. Các dòng sản phẩm ProOne AiO và EliteOne AiO đều trang bị các công nghệ quản lí và bảo mật hàng đầu, đảm bảo quá trình vận hành và phát triển mỗi ngày của doanh nghiệp đều an toàn và không bị gián đoạn. Các công nghệ nổi bật như khả năng tự động phát hiện và phục hồi BIOS (Basic Input - Output System) nếu gặp lỗi hoặc bị tấn công, HP Client Security Suite Gen 4, HP Sure Start Gen 4, Trusted Platform Module TPM 2.0, HP System Software Manager,…

Người dùng có thể an tâm hơn khi kết nối, tải về với các ứng dụng làm việc cũng như trải nghiệm các cuộc hội thoại từ xa chất lượng hơn với cụm camera FHD trước và sau, dễ dàng ẩn xuống màn hình khi không cần thiết.

Đặc biệt, các dòng máy có sự hỗ trợ của Intel Optane Memory, giúp gia tăng sức mạnh đọc ghi dữ liệu cho ổ cứng HDD tương đương SSD.