Đăng ngày: 16/06/2016

Từ ngày 13 đến 21/6, Trung tâm Dịch vụ máy tính xách tay FPT Services Hà Nội sẽ dành tặng 3 điện thoại FPT BUK, 5 sạc dự phòng Adata, 15 gậy chụp ảnh selfie, 25 balo thời trang cho các khách hàng sử dụng dịch vụ.

 Tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Trung tâm Dịch vụ máy tính xách tay FPT Services Hà Nội đều được tặng một voucher giảm giá 15%.

Theo đó, mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Trung tâm sẽ được nhận một phiếu bốc thăm trúng thưởng. Ngày 27/6, đơn vị sẽ tổ chức bốc thăm trúng thưởng dưới sự giám sát của khách mời và khách hàng. Kết quả trực tiếp sẽ được thông báo cho người trúng thưởng theo các thông tin ghi trên phiếu trúng thưởng và trên trang web chính thức của công ty (website và trang Facebook). Giải thưởng sẽ không còn giá trị nếu trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm công bố, người trúng thưởng không đem đầy đủ giấy tờ tùy thân hợp lệ đến để nhận thưởng.

Ngoài ra, cũng trong thời gian từ ngày 13 đến 21/6, tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Trung tâm Dịch vụ máy tính xách tay FPT Services Hà Nội đều được tặng một voucher giảm giá 15%.

Cùng thời điểm, Trung tâm Dịch vụ máy tính xách tay cũng tổ chức bảo dưỡng laptop miễn phí dành cho khách hàng đến tham quan cơ sở mới tại địa chỉ mới tại 27 Yên Lãng, quận Đống Đa, Hà Nội. Khách hàng chỉ cần mang laptop đến địa chỉ trên sẽ được đội ngũ kỹ thuật của FPT Services kiểm tra, vệ sinh miễn phí laptop và tư vấn cách sử dụng laptop có hiệu quả. 

Để tham gia chương trình, khách hàng có thể gọi điện đăng ký tại Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 093 225 1516 hoặc đăng ký online tại địa chỉ: http://www.bit.ly/fsc-nsc trong khoảng thời gian từ ngày 6/6 đến 10/6.

FPT Services là thành viên của Công ty TNHH Thương mại FPT, trực thuộc Tập đoàn FPT. Được thành lập năm 1993 trên cơ sở kế thừa Trung tâm Bảo hành FPT, đến nay, sau 23 năm hoạt động, FPT Services đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ tin học hàng đầu Việt Nam với trên 300 nhân viên, 12 trung tâm dịch vụ tại 8 tỉnh, thành phố lớn trên cả nước (Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Hưng Yên, Hải Dương). Hiện tại, FPT Services là công ty kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ tin học sau bán hàng có thị phần lớn nhất tại Việt Nam với hệ thống khách hàng lớn, trải đều trên nhiều lĩnh vực.

Bên cạnh đó, FPT Services cũng tham gia các dự án xây dựng giải pháp, hỗ trợ tin học cho nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc như cơ quan chính phủ, tài chính - ngân hàng, bưu chính - viễn thông, khu công nghiệp…