Đăng ngày: 18/12/2015

Tối 17/12/2015, FPT Trading và Toshiba đã tổ chức tiệc tri ân đại lý 2015 tại khách sạn Intercontinental West Lake Hà Nội. Đêm tiệc là cơ hội để hai bên cùng đại lý nhìn lại một năm hợp tác thành công, góp phần đưa các sản phẩm sử dụng chip nhớ Flash của Toshiba khẳng định tên tuổi trên thị trường. Ngoài phần vinh danh top 5 đại lý có đóng góp đặc biệt trong năm 2015, chương trình còn diễn ra rất sôi động với sự góp mặt của các gương mặt nổi tiếng như Bảo Trâm (Top 3 Vietnam Idol 2012), MC Hoàng Quân (Á quân VTV6 Cầu Vồng 2015). Phiên bản gameshow “Ai là trọc phú” của FPT FUN cũng được đưa vào chương trình với những câu hỏi hài hước không ít lần làm khán phòng cười nghiêng ngả.

 

Bảo Trâm Idol đã khuấy động chương trình với các ca khúc hit “Chỉ còn những mùa nhớ”, “Hello Vietnam” và “Jingel bell Rock”.

Bảo Trâm cùng cháy hết mình với các khách mời của chương trình

Ông Nguyễn Đức Long, Phó Tổng GD Công ty Phân phối FPT phát biểu chào mừng

Toshiba và FPT cùng thực hiện nghi lễ cảm tạ khách hàng

Ông Yasushi Ogawa, Tổng giám đốc Toshiba Việt Nam và bà Nguyễn Thị Dạ Hương (đại diện bán hàng Toshiba Việt Nam) cùng chia sẻ về các sản phẩm sử dụng chip nhớ Flash của Toshiba.

Hai bên cùng giao lưu với đại lý

Toshiba và FPT Trading cùng chụp ảnh lưu niệm với top 5 đại lý xuất sắc 2015

Khán giả nhiệt tình tham gia trả lời câu hỏi của “Ai là trọc phú” và nhận nhiều phần thưởng có giá trị như USB, thẻ nhớ Toshiba, máy sấy tóc, miếng dán màn hình, case điện thoại,… Ngoài ra, 3 khách mời có post facebook check in tại sự kiện có nhiều like nhất cũng được tặng quà là thẻ nhớ Toshiba 32GB. Màn bốc thăm may mắn của chương trình thông qua website random.org cũng đã tìm ra chủ nhân của 3 phần quà giá trị là TV LED 32 inch, nồi cơm điện, phích đun nước. Tất cả đều là sản phẩm do nhãn hàng Toshiba tài trợ.

 

Khách mời đến từ hơn 40 đại lý trên toàn quốc cùng chụp ảnh lưu niệm với đại diện Toshiba và FPT Trading.

 

Cặp đôi MC của chương trình Hoàng Quân – Mai Anh đều từng là các thí sinh đạt giải cao của chương trình tìm kiếm tài năng MC Cầu Vồng 2014 trên VTV6.