Đăng ngày: 16/10/2017

Vừa qua, Công ty Phân phối FPT (FDC thuộc FPT Trading) tiếp tục được vinh danh là đơn vị phân phối xuất sắc trong 2 hạng mục giải thưởng cao quý trong sự kiện DELL EMC SOUTH ASIA PARTNER SUMMIT 2017 được diễn ra tại khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers.

Trong khuôn khổ lễ trao giải DELL EMC SOUTH ASIA PARTNER SUMMIT 2017 được diễn ra tại TP.HCM có sự tham gia của các tập đoàn phân phối lớn mảng commercial đến từ các nước trong khu vực Nam Á như Singapore, Indonesia, Thái Lan, Malaysia,….

 

Lễ trao giải DELL EMC SOUTH ASIA PARTNER SUMMIT 2017 năm nay được tổ chức tại TP.HCM, Việt Nam

Tại sự kiện này, Công ty Phân phối FPT (FDC thuộc FPT Trading) dành trọn 2 hạng mục giải thưởng TOP CLIENT SOLUTIONS GROUP COMMERCIAL DISTRIBUTOR CATEGORY và TOP INDOCHINA COMMERCIAL DISTRIBUTOR CATEGORY. Với 2 giải thưởng này, FDC tự hào trở thành NPP Commercial số 1 duy nhất tại Việt Nam lọt TOP các đơn vị phân phối xuất sắc của Dell khu vực Nam Á. Được biết, trong đầu năm nay, FDC cũng là đơn vị được vinh danh là nhà phân phối xuất sắc mảng Consumer Notebook Dell và Desktop Dell tại sự kiện Dell Partner Conference 2017 tổ chức tại Vinperland Resort Phú Quốc.

 

Đây là lần đầu tiên FDC lọt TOP các nhà phân phối xuất sắc của Dell commercial trong khu vực Nam Á

Anh Chiêm Hoàng Điền, GĐ Trung tâm F6, cho biết: “Năm 2016 vừa qua là năm kinh doanh vô cùng khó khăn và thách thức trong thị trường phân phối tại Việt Nam. Để giúp F6 duy trì và đạt được chỉ tiêu  doanh số đề ra, tôi và các anh em trong bộ phận F6 không những tự rèn luyện cho bản thân được tinh thần thép khắc phục khó khăn mà còn nỗ lực “cày- bất- chấp” để đạt được thành tích như ngày hôm nay. F6 chúng tôi rất tự hào vì những cố gắng nỗ lực trong thời gian qua đã có kết quả rất xứng đáng. 2 chiếc cúp này sẽ giúp F6 có thêm động lực, mục tiêu phấn đấu để tiếp tục duy trì phong độ như ngày hôm nay.”

 

Anh Chiêm Hoàng Điền, GĐ Trung tâm kinh doanh F6- bên trái nhận cúp tại sự kiện vừa qua

DELL EMC SOUTH ASIA PARTNER SUMMIT 2017 là sự kiện thường niên được Dell tổ chức tại các nước vào cuối năm nhằm vinh danh những nhà phân phối commercial xuất sắc của hãng tại thị trường Nam Á. Đây cũng là lần đầu tiên FDC lọt Top nhà phân phối commercial xuất sắc trong khu vực Nam Á và trở thành nhà phân phối duy nhất ở VN đạt giải này từ trước đến nay. Được biết, lễ trao giải năm sau sẽ được tổ chức tại Đài Loan.

Thông tin FDC :

Công ty Thương mại FPT (FPT Trading), là thành viên thuộc tập đoàn FPT, có mạng lưới phân phối lớn nhất tại Việt Nam, với hệ thống đại lý trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. FPT Trading là đối tác phân phối tin cậy của hơn 30 hãng công nghệ nổi tiếng trên thế giới như Acer, Asus, Apple, Cisco, Dell, Garmin, HP, Intel, IBM, Lenovo, Kingston, Linksys, Microsoft, Nokia, Oracle, Toshiba, Samsung, Veritas, Xiaomi...và một số hãng lớn khác. Kể từ năm 2008, FPT đã trở thành nhà phân phối chính thức của Dell tại thị trường Việt Nam với các sản phẩm chủ lực như laptop, desktop, màn hình máy tính...