Đăng ngày: 15/03/2017

Có mặt trong sự kiện Dell Partner Conference 2017 tổ chức tại Vinperland Resort Phú Quốc ngày 11/03/2017 vừa qua, Công ty Phân phối FPT (FDC thuộc FPT Trading) tiếp tục được vinh danh là đơn vị phân phối xuất sắc nhất mảng Notebook Dell và Desktop Dell.

Ông Trần Vũ ( Thứ 3, từ trái qua) –Lãnh đạo cao cấp của Dell Việt Nam cùng các đại diện FPT Trading tham gia Dell Partner Conference

Dell Partner Conference là sự kiện thường niên được Dell tổ chức vào tháng 3 hằng năm nhằm vinh danh những nhà phân phối xuất sắc của hãng tại thị trường Việt Nam. Để trở thành nhà phân phối xuất sắc năm 2014, FDC đã đáp ứng được những tiêu chí của Dell đề ra như mức doanh thu ổn định qua các quý, mức sales in (nhập vào) - sales out (bán ra)... Đây cũng là lần thứ ba FDC được Dell vinh danh ở hạng mục này.

Kết thúc năm 2016, Trung tâm Phân phối F6 của FDC (chuyên ngành hàng Dell) đạt mức doanh thu gần 1,573 tỷ đồng, tăng hơn 19% so với cùng kỳ năm ngoài và vượt khoảng 23% chỉ tiêu đặt ra của Dell tại thị trường Việt Nam và trở thành đơn vị kinh doanh xuất sắc nhất mảng Notebook Dell và Desktop Dell.

 

Anh Lê Hoàng Hải- Giám đốc phụ trách đối tác & Marketing ( Thứ 3- Từ trái sang)và anh Chiêm Hoàng Điền – Giám đốc kinh doanh trung tâm F6(Thứ 2, từ trái qua) nhận cúp Nhà phân phối xuất sắc nhất mảng Notebook Dell và Desktop Dell.

Mặc dù năm 2016 vừa qua được đánh giá là năm đầy khó khăn và thách thức cho thị trường phân phối trong nước nói chung và cho anh em bộ phận kinh doanh của công ty nói riêng. Anh Chiêm Hoàng Điền, GĐ Trung tâm F6, cho biết: “Để có được những thành tích như ngày hôm nay, cả anh và team đều cũng gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, anh chia sẻ: Thị trường kinh doanh cơ bản có tính chất vận động, thay đổi liên tục nên bắt buộc chúng tôi phải vận động theo và chúng tôi tự tin mình sẽ làm tốt vì F6 đang sở hữu những con người chất lượng có thể thay đổi được tình thế.

Được biết, đây là năm thứ 3 liên tiếp FPT Trading được vinh danh trong hạng mục này của DELL. Khi được hỏi về tỉ lệ tăng trưởng doanh thu dự kiến cho năm 2017, anh Điền cho biết : F6 sẽ cố gắng giữ nguyên con số đạt được trong năm 2016 vì thị trường kinh doanh trong nước đang có xu hướng giảm. Tuy nhiên, F6 sẽ tiếp tục nổ lực nhằm giúp FPT Trading luôn giữ vị trí Nhà phân phối số 1 của Dell tại Việt Nam.

FPT trở thành nhà phân phối chính thức của Dell tại thị trường Việt Nam từ năm 2008 với các sản phẩm chủ lực như laptop, desktop, màn hình máy tính... FPT Trading hiện có mạng lưới phân phối sản phẩm công nghệ lớn nhất với hơn 1.500 đại lý tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Thông qua hệ thống này, sản phẩm của hơn 30 đối tác là các thương hiệu công nghệ nổi tiếng thế giới đã đến với người tiêu dùng Việt Nam.