Đăng ngày: 16/12/2013

Mặc dù vừa mới ra mắt phiên bản FPT Tablet Wi-Fi III trong thời gian gần đây, Công ty TNHH Sản phẩm Công nghệ FPT tiếp tục mang đến thêm 1 lựa chọn hấp dẫn cho người dùng với máy tính bảng FPT Tablet Wi-Fi V. Sản phẩm này có màn hình lớn hơn, pin lâu hơn và giá rẻ hơn FPT Tablet Wi-Fi III.

Màn hình lớn hơn là một trong những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này. Với kích thước 7.85”, sắc nét nhờ độ phân giải cao 1024x768 pixels, tỷ lệ màn hình 4:3, FPT Tablet Wi-Fi V dành cho những người muốn cân bằng giữa yếu tố giải trí và làm việc, học tập. Kích thước này cho phép người dùng dễ dàng thao tác trên tay, không gian hiển thị rộng mở nhưng vẫn đảm bảo yếu tố cơ động do chỉ mỏng 8.9mm, nhẹ 300gr. Vẫn giữ nguyên vẻ sang trọng khi sở hữu vỏ Aluminium nguyên khối, các chi tiết sắc nét, FPT Tablet Wi-Fi V là một sản phẩm có thiết kế thời trang, sành điệu và hợp thời.

 

FPT Tablet Wi-Fi V có thiết kế thời trang và sang trọng

FPT Tablet Wi-Fi V có cấu hình khá tốt với vi xử lý lõi kép tốc độ 1.5GHz, RAM 512MB, ROM 4GB, có thể mở rộng bộ nhớ thêm 32GB bằng thẻ nhớ ngoài, máy chạy hệ điều hành Android 4.2. Đây là một cấu hình cơ bản giúp FPT Tablet Wi-Fi V có thể xử lý tốt mọi ứng dụng phục vụ công việc như Office, E-mail, đọc tin tức, lướt web, tra cứu, đọc ebook và các ứng dụng giải trí như xem phim độ phân giải HD, chơi game có đồ họa 3D đẹp mắt, nghe nhạc online.

 

Khả năng kết nối các thiết bị ngoại vi

Một điểm nhấn đáng kể cho FPT Tablet Wi-Fi V là khả năng kết nối các thiết bị ngoại vi thông qua kết nối OTG (On The Go). Cùng với trang bị này, chiếc máy tính bảng dễ dàng được sử dụng như một chiếc laptop nhờ khả năng kết nối với bàn phím, chuột, USB hay nâng cấp trở thành thiết bị 3G bằng USB 3G. Việc này sẽ thuận lợi hơn rất nhiều khi người dùng muốn soạn thảo văn bản, chỉnh sửa file excel, sử dụng các ứng dụng đồ họa hay sử dụng dữ liệu lưu trữ trong USB. Bên cạnh đó, cùng với cổng HDMI, FPT Tablet Wi-Fi V hỗ trợ kết nối với ti vi, mang đến những chia sẻ và trải nghiệm mới trên màn hình rộng.

 

Mức giá hấp dẫn của FPT Tablet Wi-Fi V sẽ là một ưu điểm thu hút những bạn trẻ muốn sắm cho mình một chiếc máy tính bảng phục vụ học tập và giải trí hoặc giới văn phòng muốn sở hữu một thiết bị cơ động để xử lý công việc bất kỳ đâu thay cho laptop cồng kềnh và nặng nề. Khách hàng dễ dàng mua sản phẩm máy tính bảng FPT Tablet Wi-Fi V tại các đại lý trên khắp các chỉ với 2.690.000 VNĐ (đã bao gồm VAT) đi cùng chế độ bảo hành 13 tháng và thỏa sức sử dụng kho ứng dụng phong phú F-store.