Đăng ngày: 12/07/2017

Tháng 6/2017, FPT Trading ký hợp đồng hợp tác với Lotte e-commerce (Lotte Shopping holdings) nhằm mở rộng quan hệ với các đối tác thương mại điện tử lớn tại Việt Nam. Qua đó, cung cấp sản phẩm công nghệ thông tin và công nghệ di dộng chính hãng một cách trực tiếp tới người tiêu dùng cuối cùng với chi phí hợp lý nhất.

Hai doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và thương mại điện tử vừa ký thỏa thuận hợp tác, theo đó Lotte.vn sẽ mở bán các sản phẩm điện tử như điện thoại, laptop, máy tính bảng chính hãng do FPT Trading nhập khẩu và phân phối.

Đón đầu xu hướng tăng trưởng của thị trường thương mại điện tử, FPT Trading tích cực mở rộng việc hợp tác với các đối tác thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam nhằm tiếp cận sâu và rộng vào thị trường tiêu dùng tiềm năng. Đồng thời với lợi thế là nhà phân phối lớn nhất Việt Nam có quan hệ lâu năm với hầu hết các hãng công nghệ hàng đầu thế giới, FPT Trading đặt mục tiêu mở rộng việc hợp tác với các đối tác trên thị trường nhằm cung cấp các sản phẩm chính hãng tới người tiêu dùng cuối với chi phí hợp lý nhất.

Nhìn lại độ phủ của FPT Trading trên thị trường thương mại điện tử, khởi đầu cho hoạt động hợp tác này, năm 2015, FPT Trading bắt tay cùng 2 ông lớn Muachung và Lazada lúc bấy giờ đã là 2 trang thương mại điện tử uy tín với lượng người sử dụng đem lại hàng nghìn đơn hàng mỗi ngày. Tiếp nối thành công đó, năm 2017, FPT Trading đã ký thỏa thuận hợp tác cùng Shopee, sàn thương mại điện tử lớn nhất khu vực Đông Nam Á và Đài Loan. Và mới đây là Lotte.vn thuộc tập đoàn bán lẻ số 1 Hàn Quốc - Lotte.

Xu hướng và thói quen tiêu dùng online bởi sự thuận tiện đang ngày càng phát triển mạnh là điều kiện thuận lợi cho các sàn thương mại điện tử phát triển. Đạt doanh thu 25 tỷ USD năm 2014, Lotte e-commerce với lợi thế là tập đoàn toàn cầu sở hữu và vận hành chuỗi Lotte Department Store, Lotte Mart, Lotte Supermarket, Lotte Cinema và là nhà bán lẻ số 1 Hàn Quốc cũng đã nhìn ra thị trường tiềm năng tại Việt Nam. Từ đó đầu tư phát triển trang thương mại điện tử Lotte.vn, slogan “Mua là có” với mục đích bán và cung cấp các dịch vụ, sản phẩm trong nước cũng như nhập khẩu để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đa dạng tại Việt Nam.

Việc hợp tác này mở ra cơ hội và nâng tầm uy tín cho 2 bên, FPT Trading có thể tiếp cận sâu và rộng hơn tới mọi đối tượng người tiêu dùng mà không phải qua nhiều cấp trung gian đại lý. Lotte e-Commerce có thêm các sản phẩm công nghệ thông tin và công nghệ di dộng đa dạng phục vụ phát triển kinh doanh trên trang TMĐT Lotte.vn. Người dùng trên Lotte.vn có cơ hội tiếp cận và mua sắm một lượng lớn các sản phẩm công nghệ chính hãng FPT với mức giá hấp dẫn nhất thị trường và mọi quyền lợi bảo hành được đảm bảo.

Thỏa thuận hợp tác càng đem lại hiệu quả kinh doanh cao bởi người tiêu dùng khi mua hàng trên hệ thống online này thường được giảm giá sản phẩm kèm các khuyến mại hữu ích, giúp kích thích hành vi mua hàng. Khách hàng lẻ mua trên hệ thống này luôn được mua với giá buôn mà vẫn đảm bảo sản phẩm nguyên mới và chính hãng.  Bên cạnh đó, cảm giác thoải mái khi lựa chọn một sản phẩm công nghệ mà không cần đến trực tiếp cửa hàng bởi trên hệ thống website đã cung cấp rất chi tiết các thông tin kỹ thuật, tính năng, giá cả, nhà cung cấp của thiết bị.

Sau khi mua sản phẩm trên Lotte.vn, khách hàng có thể vào website của FPT Trading để kiểm tra nguồn gốc hàng chính hãng. Link: http://phanphoi.fpt.com.vn/tra-cuu/bao-hanh-dien-thoai/

 

Với thỏa thuận này, khách hàng có thể mua trực tuyến các sản phẩm công nghệ được đảm bảo chính hãng. Việc truy xuất nguồn gốc thiết bị có thể được thực hiện ngay trên website của nhà nhập khẩu, đồng thời được bảo hành theo quy chuẩn của hãng. 

FPT Trading hiện có mạng lưới phân phối sản phẩm công nghệ lớn nhất với hơn 2.771 đại lý tại 63/63 tỉnh thành trong toàn quốc. Thông qua hệ thống này, sản phẩm công nghệ của gần 40 đối tác là các thương hiệu công nghệ nổi tiếng thế giới như Acer, Asus, Apple, Cisco, Dell, HP, Intel, IBM, Lenovo, Linksys, Kingston, Microsoft, Toshiba, Samsung, Seagate, Symantec, SAP...được đưa đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Thông tin chi tiết tham khảo website http://phanphoi.fpt.com.vn/ hoặc Facebook: https://www.facebook.com/sanphamsofpt/