Đăng ngày: 22/12/2017

Sau giải thưởng Nhà Phân Phối có doanh số tốt nhất FY17 của Cisco thì tối ngày 20/12 vừa qua, FPS (trung tâm kinh doanh thuộc FPT Trading) tiếp tục được vinh danh tại sự kiện IBM Bussiness Partner Appreciation Night 2017. Sự kiện quy tụ hơn 120 đối tác thân thiết đã đồng hành cùng IBM trong suốt năm 2017.

Sau một năm kinh doanh được đánh giá là đầy khó khăn thách thức trong lĩnh vực phân phối tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên NPP FPT Trading vẫn giữ được phong độ và chứng tỏ được sức ảnh hưởng của một thương hiệu công nghệ hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Sau giải thưởng doanh số tốt nhất FY17 của Cisco vừa được trao ngày 18/12, trung tâm kinh doanh FPS lại tiếp tục thắng lớn tại đêm trao giải IBM Bussiness Partner Appreciation Night 2017 tối qua.

Ngày 20/12/2017 tại khách sạn Sheraton Hà Nội, sự kiện IBM Bussiness Partner Appreciation Night 2017 vinh danh những đối tác kinh doanh xuất sắc của IBM trong một năm vừa qua. Trong chương trình, trung tâm kinh doanh FPS- thuộc FPT Trading được ghi nhận là NPP có đóng góp toàn diện nhất với giải thưởng “IBM 2017 Top Performance Distributor”. Trong hạng mục giải dành cho cá nhân, IBM cũng ghi nhận nỗ lực của đội ngũ FDC bằng giải thưởng “Best Sales Manager Distributor Award” được trao cho Bà Nguyễn Thị Cẩm Bình, giám đốc FPS.HN.

 

Ông Eric CW Yeo, tổng giám đốc IBM Việt Nam trao giải cho ông Bùi Ngọc Khánh-CEO của FPT Trading

 

Bà Nguyễn Thị Cẩm Bình - Giám đốc FPS.HN (người đang ôm bó hoa đứng giữa) đại diện FPT Trading nhận giải thưởng Best Sales Manager Distributor Award từ IBM

Ông Eric CW Yeo, tổng giám đốc IBM Việt Nam cho biết, FPT Trading là đối tác tin cậy và quan trọng của IBM tại Việt Nam. Với sự tăng tưởng liên tục về doanh thu và chất lượng dịch vụ cùng với sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng công nghệ thông tin, chắc chắn FPT Trading sẽ tiếp tục khẳng định vị trí nhà phân phối số 1 Việt Nam nói chung và số 1 trong mảng sản phẩm IBM nói riêng.

Những thành tích gặt hái được trong năm 2017 lại một lần nữa khẳng định được vị thế của FPT Trading, giúp FPT trở thành môt trong những đối tác chiến lược của các hãng công nghệ lớn trên thế giới. Mặc khác, đây còn là một tín hiệu tốt giúp thúc đẩy hơn nữa sự phát triển một cách bền vững của các doanh nghiệp trong nước nhờ việc ứng dụng những giá trị CNTT vào qui trình vận hành và quản lí.