Đăng ngày: 09/10/2018

Tính năng thông báo 'pin cơ thể' tạo cơ sở khoa học giúp bạn phân phối năng lượng hiện tại tốt hơn, tránh những tình huống ngoài ý muốn khi vận động quá sức.

vívosmart 4 có màn hình OLED cảm ứng và dễ dàng mang trong mọi hoàn cảnh, thậm chí là khi đi bơi. Thiết bị phù hợp cho cả nam lẫn nữ với sự đa dạng về màu sắc dây đeo, bao gồm màu đỏ, màu xanh, màu xám và màu đen

 Theo đó, chiếc Garmin vívosmart 4 được trang bị một công cụ theo dõi năng lượng “pin cơ thể” được gọi là “Body BatteryTM” để cho bạn biết khi nào cơ thể đã “cạn kiệt sức lực” hay nên sử dụng phần năng lượng đó vào một hoạt động nào cho hợp lí, phù hợp với tình trạng thể chất hiện tại.

 

Thiết bị này có khả năng cảnh báo cho người dùng biết lúc nào cần sạc "pin cơ thể" hay nên sử dụng phần năng lượng đó vào một hoạt động phù hợp

Body BatteryTM là tính năng mới nhất của Garmin giúp bạn ước tính thời gian tối ưu cho các hoạt động dựa vào việc sử dụng tổ hợp dữ liệu căng thẳng, sự thay đổi nhịp tim (HVR), giấc ngủ và các hoạt động khác để đo nguồn dự trữ năng lượng của cơ thể. Từ đó giúp bạn lập kế hoạch hoạt động và nghỉ ngơi trong ngày một cách khoa học hơn, tránh vượt qua giới hạn cho phép ảnh hưởng đến sức khỏe. Ví dụ, Body BatteryTM của bạn đạt 90,  đây là con số lí tưởng để bạn vận động một môn thể thao như xe đạp. Còn nếu như đồng hồ đang hiển thị mức 20 thì tốt nhất bạn nên để cơ thể nghỉ ngơi.

Dù ngoại hình vívosmart 4 chú trọng độ mỏng nhẹ nhưng vẫn được tích hợp một cảm biến Pulse Ox nằm ngay cổ tay để theo dõi mật độ oxy trong máu khi đang ngủ, nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về chu kỳ giấc ngủ của mình. Theo đó, vívosmart 4 có khả năng ước lượng các giai đoạn ngủ nhẹ, sâu, và REM, cùng với chuyển động của người đeo vào ban đêm. Qua các thông số phân tích này, bạn có thể đánh giá được xem liệu bạn có cần thay đổi giờ giấc hay những thứ liên quan để có thể cải thiện giấc ngủ ngon hơn.

Giấc ngủ của bạn sẽ được theo dõi mỗi ngày, giúp bạn đánh giá và điều chỉnh các hoạt động để giúp có giấc ngủ sâu hơn vào ngày hôm sau

Là dòng sản phẩm theo dõi sức khỏe và hoạt động hàng ngày, vívosmart 4 cũng tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết khác. Thiết bị hỗ trợ theo dõi nhịp tim qua cảm biến ElevateTM  ngay trên cổ tay, với khả năng phát hiện và cảnh báo các nhịp điệu bất thường ngay lập tức. Nó còn có thể theo dõi stress cả ngày với tính năng nhắc nhở thư giãn bằng cách đề xuất bạn nên đều đặn nghỉ ngơi giữa giờ và thở đều khi phát hiện mức độ stress cao.

vívosmart 4 còn thể hiện khả năng theo dõi các hoạt động tập luyện chuyên nghiệp hơn với tính năng Move IQ tự động nhận biết các hoạt động hay ước tính nồng độ VO2 tối đa (hay còn gọi là VO2 Max) để giúp người dùng hiểu rõ về giới hạn chịu đựng cũng như mức độ thể chất hiện tại của bản thân mình. Từ đó, cải thiện được tiến trình tập luyện, mang lại thành tích cao hơn mỗi ngày.

Dù là đi bộ, chạy bộ, đạp xe, bơi, chơi gôn, nhảy dây, yoga, hãy lựa chọn thiết bị đeo giúp bạn vượt trội hơn ngày hôm qua.

Các số liệu theo dõi mỗi ngày sẽ được đồng bộ qua ứng dụng Garmin Connect Mobile trên điện thoại hoặc các thiết bị thông minh khác. Ngoài ra, bạn còn có thể nhận các thông báo chung từ điện thoại, điều khiển nhạc từ cổ tay, xem thông tin thời tiết và hơn thế nữa.

Garmin vívosmart 4 có thời lượng pin lên đến 7 ngày cho bạn thoải mái đeo cả tuần mà không lo bị gián đoạn. Sản phẩm đã có mặt trên các đại lí của Synnex FPT trên toàn quốc với giá tham khảo 3,29 triệu đồng.Liên hệ tại đây