Đăng ngày: 30/09/2014

TPHCM, ngày 29/09, Công ty TNHH Thương mại FPT (FPT Trading) đã bắt tay hợp tác Tập đoàn KYE - nhà sản xuất phụ kiện máy tính và thiết bị đa phương tiện – phân phối tất cả các sản phẩm thương hiệu Genius tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt, FTG sẽ tập trung phát triển mạnh mảng sản phẩm thiết bị không dây (wireless) và phụ kiện di động (mobile accessories) thương hiệu Genius.

Sau gần 20 năm thâm nhập và phát triển thị trường thị Việt Nam, Genius nay là thương hiệu thiết bị ngoại vi cho máy tính được ưa chuộng tại thị trường đầy tiềm năng này. Với sự hỗ trợ kênh phân phối của FPT Trading, bên cạnh nhóm phụ kiện máy tính quen thuộc như chuột, bàn phím, thiết bị trò chơi, Genius sẽ mở rộng mảng phụ kiện di động tại thị trường Việt Nam với các sản phẩm tai nghe bluetooth, loa di động, bao da tablet, pin dự phòng cho điện thoại thông minh, vốn đang phát triển nở rộ những năm gần đây.

Ông Trần Quốc Hoài, Tổng giám đốc FTG cho biết: “Với thế mạnh là nhà phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam, có hệ thống đại lý rộng khắp trên toàn quốc nên FTG sẽ kết hợp với Genius để thực hiện các chương trình marketing phù hợp, đồng thời cam kết sẽ những chính sách tốt nhất để hỗ trợ các đại lý”, ông Hoài nhấn mạnh.  

Bà Sharon Chiang, Quản lý kênh bán hàng Genius nhận định: “Chúng tôi luôn hướng tới một thương hiệu Genius dẫn đầu và tiên phong về công nghệ, đơn giản, gia tăng lợi ích cho khách hàng qua những cải tiến sản phẩm về chức năng, sự tiện lợi. Với sự hỗ trợ phân phối chuyên nghiệp của FPT Trading, chúng tôi tin rằng Genius sẽ nhanh chóng phát triển mạnh mảng phụ kiện di động tại thị trường Việt Nam nhằm mang lại nhiều sản phẩm đón đầu xu hướng và giá trị mới mẻ cho khách hàng.”

Thông tin thêm về Công ty TNHH Thương mại FPT:

Công ty Thương mại FPT (FPT Trading), là thành viên thuộc tập đoàn FPT, có mạng lưới phân phối lớn nhất tại Việt Nam, với hệ thống đại lý trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Công ty là đối tác phân phối tin cậy của hơn 20 hãng công nghệ nổi tiếng trên thế giới như Acer, Asus, Apple, Cisco, Dell, HP, Intel, IBM, Lenovo, Linksys, Kingston, Microsoft, Toshiba, Samsung, Seagate, Symantec, SAP...và một số hãng lớn khác. Thông tin chi tiết tham khảo website http://phanphoi.fpt.com.vn/

Thông tin thêm về Tập đoàn KYE và thương hiệu Genius:

Genius là thương hiệu thuộc tập đoàn KYE - thành lập năm 1983 với trụ sở chính tại Đài Loan và văn phòng chi nhánh tại Hoa Kỳ, Vương Quốc Anh, Đức, Hồng Kông và Trung Quốc. Các sản phẩm thuộc thương hiệu Genius bao gồm: bàn phím, chuột, máy tính bảng, thiết bị trò chơi, tai nghe, phụ kiện tablet/smartphone. Công ty có hơn 3000 nhân viên trên toàn thế giới. KYE đạt doanh thu bán hàng 300.000.000 USD trong năm 2005 và 424.000.000 USD trong năm 2006 (không bao gồm các công ty con ở nước ngoài).