Đăng ngày: 13/10/2017

Nhằm mục tiêu để các đại lý vừa và nhỏ nắm rõ được những ưu điểm nổi trội mới trong thế hệ máy chủ Gen 10, Công ty Phân phối FPT đã kết hợp với HPE và Microsoft tổ chức hội thảo: “Cập nhật xu hướng công nghệ mới cho doanh nghiệp” vào sáng ngày 12 tháng 10 năm 2017 tại Khách sạn Daewoo Hà Nội.

Trong kỷ nguyên sáng tạo 4.0, cơ sở hạ tầng máy chủ đóng vai trò quan trọng trong quản lý nguồn dữ liệu doanh nghiệp. Chúng ta bắt buộc phải cập nhật cả phần cứng khi các công nghệ phần mềm dành cho doanh nghiệp ngày càng ngày được nâng cấp, đó là lý do HPE cho ra mắt dòng máy chủ thế hệ mới HPE ProLiant Server Gen 10. 

Một sản phẩm thế hệ Gen10 mới của HPE

Với hơn 75 năm phát triển, sáng tạo và dẫn đầu trong ngành, HPE hiện nay đang là công ty dẫn đầu trên thế giới về thị phần máy chủ, đứng thứ 2 về thị phần thiết bị lưu trữ và thiết bị mạng, đồng thời đứng trong top 5 về cung cấp hệ thống tích hợp. HPE mang đến những kinh nghiệm phong phú về di động và kỹ thuật số cho khách hàng và đối tác giúp Doanh nghiệp xây dựng một môi trường làm việc có năng suất cao với khả năng chuyển đổi nhanh chóng những công cụ và quy trình cũ sang môi trường di động, có độ linh hoạt cao, đồng thời hỗ trợ năng lực truyền thông đa phương tiện giữa tất cả các bên liên quan như khách hàng, nhân viên và đối tác.

Đến với buổi hội thảo cùng với Công ty Phân Phối FPT, đó là những khách mời tới từ HPE Vietnam:

Nguyễn Thị Việt – Phụ trách kênh đối tác

Ông Phạm Tuấn NgọcPhụ trách sản phẩm

Khai mạc hội thảo “Cập nhật xu hướng công nghệ mới cho doanh nghiệp” vào sáng ngày 12 tháng 10 năm 2017 tại Khách sạn Daewoo Hà Nội.

Qua hội thảo “CẬP NHẬT XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ MỚI DÀNH CHO DOANH NGHIỆP”, HPE và FPT Distribution (FDC) mong muốn rằng các doanh nghiệp sẽ tìm được đúng những công nghệ mà công ty cần từ đó đẩy mạnh tốc độ phát triển, cũng như nâng cao sự bảo mật của doanh nghiệp

 

Ông Phạm Tuấn Ngọc - Phụ trách sản phẩm, Chia sẻ về những tính năng mới của HPE ProLiant Server Gen 10

 

Các sản phẩm Gen 10 được giới thiệu đến các doanh nghiệp tại Hội thảo vừa qua

Hiện nay, FDC đang là nhà phân phối chính hang của sản phẩm server HPE Proliant Gen10 cũng như các sản phẩm công nghệ khác của Hewlett Packard Enterprise. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trụ sở chính Công ty TNHH Thương mại FPT tại Hà Nội 
Công ty TNHH Phân phối FPT tại Hà Nội 
Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Zodiac, Phố Duy Tân, Phường Dịch vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội 
Điện thoại: 04. 7300 6666 
Email: fdcmarketing@fpt.com.vn 
Thời giam làm việc: Sáng từ 08h30 đến 12h00 
Chiều từ 13h00 đến 17h30 
Thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ nghỉ.

Các sự kiện mới nhất sẽ được cập nhật tại fanpage:  https://www.facebook.com/fpsfptrading