Đăng ngày: 19/10/2017

Tất cả các thiết bị, danh tính, dữ liệu sẽ luôn được bảo vệ an toàn mỗi khi làm việc với những thông tin nhạy cảm. Với các giải pháp này, doanh nghiệp giờ đây có thể an tâm làm việc, trao đổi thông tin với nhau mà không cần bận tâm đến những mã độc tinh vi đang đe dọa tấn công mỗi ngày.

Vụ tấn công mã độc WannaCry hôm 12/5, ảnh hưởng tới gần 300.000 máy tính trên toàn cầu trở thành bài học về việc nâng cao tính bảo mật cho hệ thống dữ liệu của doanh nghiệp. Theo báo cáo “2016 Data Breach Investigations Report” của tổ chức Verizon Enterprise Solutions, số lượng các vụ tấn công vào máy tính xách tay và máy tính để bàn trên quy mô toàn cầu đã tăng 232% từ năm 2009 đến 2015. 

Là một trong các thương hiệu đi đầu dòng máy tính và laptop, các sản phẩm của HP luôn được chú trọng đề cao khả năng bảo mật, giúp dữ liệu cá nhân của người dùng được bảo vệ ở mức độ cao nhất. Các công nghệ bảo mật được HP phát triển, nổi tiếng nhất là HP BIOSphere Gen3, HP Sure Start Gen3, HP Device Access Manager và HP Absolute Data, Device Security Support. Các giải pháp bảo mật đều ở dạng tích hợp sẵn và dễ sử dụng. Chúng có thể ngăn chặn và bảo vệ an toàn cho thiết bị, dữ liệu và danh tính người dùng khỏi các nguy cơ và hành động tiếp cận trái phép, nhanh chóng loại bỏ các hành vi tấn công độc hại hoặc đánh cắp dữ liệu nhạy cảm. Cùng điểm qua các công nghệ bảo mật hàng đầu của HP giúp doanh nghiệp có những giải pháp an toàn dữ liệu ở mức cao nhất

 

Các dòng laptop doanh nghiệp HP còn sở hữu nhiều công nghệ bảo vệ dữ liệu độc đáo khác. Công nghệ tự mã hóa ổ cứng Self-Encrypting Drives (SED) giúp ngăn chặn khả năng rò rỉ dữ liệu khi máy tính bị đánh cắp và kẻ xấu can thiệp vào ổ cứng. Trong trường hợp cần tiêu hủy hoặc bảo vệ dữ liệu tối mật khi máy tính đã bị kẻ xấu đột nhập, HP Secure Erase sẽ xóa vĩnh viễn dữ liệu trên mọi loại ổ lưu trữ kể cả ổ SSD. Ngoài ra, MS BitLocker kết hợp với chip TPM được HP chứng thực giúp mã hóa dữ liệu an toàn hơn trên máy tính doanh nghiệp.