Đăng ngày: 13/02/2019

Sự kết hợp hoàn hảo giữa lưu trữ flash và phân tích dự đoán HPE Nimble Storage All Flash Array kết hợp một kiến trúc dạng flash hiệu quả cao với hệ sinh thái Phân tích dự báo chuẩn đoán xử lý lỗi HPE InfoSight qua đó giúp hệ thống đạt được quyền truy cập nhanh nhất , đáng tin cậy nhất vào dữ liệu được khẳng đinh đạt tới 99,9999% tính sẵn sàng được đảm bảo.

HPE Nimble rất đơn giản để triển khai và sử dụng, hệ thống phân tích được tích hợp sẵn sàng trên đám mây, cung cấp tính năng di động dữ liệu thông qua điện toán đám mây của HPE Cloud Volumes. Đầu tư vào hệ thống lưu trữ của bạn hôm nay sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn trong tương lai, nhờ vào công nghệ đổi mới mô hình kinh doanh của HPE Nimble Storage đã bao gồm các cấp phép bản quyền, nâng cấp dễ dàng và linh hoạt tùy chọn theo nhu cầu của khách hàng - trong khi cũng được kiểm chứng cho các công nghệ trong tương lai, chẳng hạn như công nghệ NVMe và SCM.

Các tính năng nổi bật

 

 

Khả năng Phân tích và dự đoán - Predictive Analytics

-HPE Nimble Storage sẽ tự động dự đoán và giải quyết 86% vấn đề trước khi bạn biết hệ thông có vấn đề. 
-Các trải nghiệm hỗ trợ thông qua phân tích dự đoán này truyển tải trên nền tảng đám mây 
-Chế độ theo dõi toàn diện hệ thống từ cơ sở hạ tầng để giải quyết cả các vấn đề ngoài
lưu trữ. 
-Đơn giản hóa việc lập kế hoạch với dự báo được quy ước năng lực, hiệu suất và yêu cầu về băng thông.
-Làm cho cơ sở hạ tầng thông minh hơn và đáng tin cậy hơn bằng cách học các kinh nghiệm từ các hạ tầng lưu trữ của HPE đã được cài đặt và vận hành trên toàn thế giới.

Đơn giản triệt để - Radical Simplicity

-HPE Nimble Storage rất đơn giản để triển khai sử dụng và quản lý.
Sản phẩm này đã được sẵn sàng triển khai tại chỗ hoặc trong nền tảng đám mây với
các dịch vụ dữ liệu phổ biến và tính di động. 
-HPE Nimble Storage đều được kiểm chứng cho các công nghệ trong tương lai như NVMe và SCM. Cung cấp đi kèm với một đảm bảo sự hài lòng, các giấy phép bản quyền phần mềm đã bao gồm tất cả, hỗ trợ định giá, thay thế tất cả phần cứng cần để nâng cấp và một tùy chọn để nhận nâng cấp bộ điều khiển sau ba năm.
-Hoàn toàn dễ dàng tích hợp với nhiều hệ sinh thái và có sự tích hợp mạnh mẽ với VMware®, các ứng dụng Microsoft®, Oracle, Veeam và các ứng dụng khác.

Hoạt động Nhanh chóng và đáng tin cậy

-HPE Nimble Storage có khả năng mở rộng thích ứng nhanh, mở rộng hiệu suất và công suất độc lập và không gián đoạn; và có thể mở rộng lên tới 4 hệ thống nhưng quản lý như một nhằm để tăng tính linh hoạt.
Giảm tới 5 lần dữ liệu trùng lặp (deduplocation) trở lên từ tính năng chặn nội dòng khối biến thiên và nén.
-Sao lưu và khôi phục thảm họa (DR) từ tất cả các flash đến các hệ thống flash. 
-Công nghệ giảm dữ liệu (Data reduction), ảnh chụp nhanh (Snapshot) và mức RAID Triple + Parity không có tác động hiệu suất cảu hệ thống.
-Thời gian phản hồi trong mili giây phụ cho khối lượng công việc của doanh nghiệp nhạy cảm với hiệu suất.

Khả năng phục hồi tuyệt đối Absolute Resiliency

-HPE Nimble Storage đều có đảm bảo 99,9999% về tính năng sẵn sàng của hệ thống lưu trữ.
-Triple + Parity RAID có thể xử lý ba lỗi ổ đĩa đồng thời và cung cấp bảo vệ bổ sung thông qua tính năng intra-drive parity.
-Mã hóa được chứng thực bằng ứng dụng App Granular và FIPS-certified encryption, cung cấp bảo vệ dữ liệu ở cả chế chế độ nghỉ.
-Việc băm nhỏ dữ liệu được tích hợp sẵn. Bản sao chụp nhanh và sao chép phù hợp với ứng dụng gốc, cũng như tích hợp với phần mềm sao lưu hàng đầu.

Hiện các dòng sản phẩm nổi bật của HPE đã và đang được phân phối chính thức qua Synnex FPT, hãy liên hệ ngay các đại lý để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất tại đây