Đăng ngày: 28/06/2016

Với 4 chế độ sử dụng và mức giá phải chăng, Acer Aspire R3-471T là một sản phẩm hợp lý dành cho sinh viên, nhân viên văn phòng.

Dòng sản phẩm này có trọng lượng 1,95 kg, kích thước nhỏ gọn, phù hợp cho việc di chuyển khi đi công tác hay du lịch. Thời gian sử dụng của máy là 8 tiếng hoạt động liên tục khi độ sáng màn hình ở mức 40%. Điểm đặc biệt của Acer Aspire R3 là 4 chế độ sử dụng khác nhau.

Chế độ laptop thông thường

Acer Aspire R3 có thiết kế mặt trên và phần chiếu để tay dạng phay xước cao cấp. Mặt dưới sử dụng chất liệu nhựa phủ nhung mềm, tạo cảm giác êm ái. Ngoài ra, bàn phím chicklet với hành trình phím ngắn và độ nảy cao, touchpad có độ ma sát thấp giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn.

Chế độ trình chiếu

Nhu cầu thuyết trình bằng laptop ngày càng cần thiết trong các buổi họp với sếp, đối tác hoặc khách hàng. Chế độ trình chiếu của Acer Aspire R3 giúp bạn thuyết trình thuận tiện và chuyên nghiệp hơn.

Laptop này cũng tích hợp chương trình BluelightShield giúp chuyển màu màn hình về tông vàng theo 4 cấp độ khác nhau. Phần mềm này làm tăng chất lượng hiển thị, hỗ trợ người dùng trong điều kiện thiếu sáng.

Chế độ “lều” để giải trí

Màn hình máy tính bảng khá nhỏ, chưa đủ thoả mãn người dùng khi xem phim. Trong khi đó, sử dụng laptop thông thường lại gây khó chịu, nhức mỏi. Chế độ lều của Acer Aspire R3-471T sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

 Với màn hình 14 inch, độ phân giải HD (1366 x 768 pixel), sử dụng công nghệ Active Matrix TFT Color LCD, máy có độ sáng cao, màu sắc và độ tương phản tốt, phù hợp để xem phim, chơi game…

Chế độ tablet tiện lợi

Chỉ cần xoay 360 độ, laptop sẽ nằm gọn trên tay bạn giống như một chiếc tablet. Máy có màn hình cảm ứng nhạy, bản lề cứng cáp, không tạo cảm giác rít hoặc kẹt. Người dùng có thể yên tâm sử dụng chế độ này mà không sợ hư máy.

Acer Aspire R3-471T sử dụng bộ xử lý Intel Core i3-5005U, RAM 8 GB, ổ cứng 1 TB, màn hình HD 14 inch, được cài đặt sẵn hệ điều hành Microsoft Windows 10. Mức giá được bày bán trên thị trường là 10,5 triệu đồng.