Đăng ngày: 30/11/2017

Được đánh giá là 1 trong 10 thiết bị theo dõi tốt nhất 2017 (theo tạp chí Techradar), vivofit 3 hỗ trợ các tính năng cần thiết, hướng người dùng đến việc cải thiện sức khỏe song song cùng các hoạt động hàng ngày. Với thiết kế bền bỉ, chống nước tốt và lượng pin lên đến 1 năm, vivofit 3 sẽ là một “huấn luyện viên” cá nhân cần thiết cho cuộc sống của bạn.

Ngoài khả năng hiển thị như một chiếc đồng hồ, vivofit 3 bao gồm các tính năng theo dõi thông minh như đếm bước chân, đo quãng đường, theo dõi giấc ngủ, tính toán lượng calories, nhận biết chuyển động Move IQ,… Không những vậy, vivofit 3 còn có khả năng chống nước lên tới 50 mét cùng thời lượng pin 1 năm nên việc đeo nó trong mọi hoàn cảnh là một điều rất dễ dàng. Đây cũng là điểm khác biệt lớn nhất khiến smartphone ngày nay vẫn không thể thay thế các thiết bị theo dõi thông minh.

Việc sử dụng thiết bị theo dõi sức khỏe hàng ngày là một cách để đánh giá chính xác thể chất mỗi người qua quá trình vận động của mình.

Pin lâu và chống nước vượt trội

Bạn muốn sở hữu một vòng đeo tay có thể giám sát tất cả mọi hoạt động mỗi ngày mà không phải dừng lại để sạc pin? Garmin vivofit 3 là những gì bạn cần. Thiết bị sử dụng viên pin CR1632 có thời lượng sử dụng liên tục đến 1 năm. Nhờ đó, tiến trình theo dõi những thay đổi của cơ thể sẽ được ghi lại đầy đủ và chính xác hơn.

Với tiêu chuẩn chống nước 5ATM, Garmin vivofit 3 có thể chịu được áp lực nước tương đương với độ sâu 50 mét. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể thoải mái khi đeo trong mọi hoạt động hàng ngày, kể cả khi bơi lội.

 

vivofit 3 có chất liệu silicone cao cấp, độ dày 10.33mm, cân nặng chỉ 26g khi sử dụng dây đeo cỡ thường và 28g cho dây cỡ lớn.

Giám sát từng hoạt động của bạn

Vivofit 3 thể hiện tốt vai trò theo dõi sức khỏe và giám sát hoạt động. Thiết bị có khả năng nhận biết các hoạt động hàng ngày của bạn nhờ công nghệ Move IQ. Giờ đây, bạn không cần tắt đồng hồ và thiết lập lại các điều chỉnh để bắt đầu một hoạt động mới. vívofit 3 có thể tự nhận biết thời điểm bạn thay đổi vận động từ đi bộ sang chạy bộ ngay tức thì. Do đó, thiết bị này khá lí tưởng cho người dùng lớn tuổi khi không cần thao tác quá nhiều nhưng nó vẫn có thể hiểu được bạn đang làm gì mỗi ngày.

 

Vivofit 3 sẽ theo dõi mọi hoạt động hàng ngày của cơ thể bạn và hiển thị báo cáo tại Garmin Connect

Không chỉ theo dõi, vivofit 3 còn giúp người dùng khỏe đẹp hơn thông qua việc đặt mục tiêu tập luyện mỗi ngày. Thiết bị ghi lại chính xác các chỉ số tập luyên ngay trên cổ tay, chẳng hạn như đi bộ, đạp xe, tập gym, bơi lội,… và đưa ra mục tiêu hợp lý để người dùng đạt tới. Khi người dùng chạm tới mục tiêu, hệ thống sẽ tự động đẩy lên một cấp độ cao hơn trong những ngày tiếp theo và dần đưa bạn đến lối sống lành mạnh hơn.

 

Vivofit 3 thiết lập sẵn mục tiêu vận động hàng ngày cho bạn, từng bước giúp bạn xây dựng được lối sống lành mạnh hơn, phù hợp với tình trạng thể chất của từng người

Với một số người lười vận động, vivofit 3 sẽ có tính năng nhắc nhở nếu họ ngồi một chỗ quá lâu. Khi đó, thanh màu đỏ sẽ hiển thị trên màn hình thiết bị để cảnh báo và yêu cầu người dùng đứng dậy thực hiện các hoạt động tay chân trong vài phút. 

 

Nếu bạn ngồi yên 1 chỗ, thanh đỏ sẽ tăng dần lên (ảnh phải), ngược lại nếu đi lại và vận động, vạch này sẽ từ từ giảm dần và biến mất (ảnh trái).

 

Các chỉ số sức khỏe và hoạt động này sẽ được tự động đồng bộ hóa vào ứng dụng Garmin Connect trên smartphone giúp người dùng có được cái nhìn tổng thể về tình trạng sức khỏe cũng như mức độ hoạt động thể chất của mình theo thời gian. Trong Garmin Connect, người dùng cũng có thể kết nối với bạn bè hoặc các cộng đồng sử dụng Garmin nhằm chia sẻ các kết quả tập luyện hoặc tham gia các thử thách cùng nhau. Tính năng Insights còn giúp đưa ra phân tích chuyên sâu và các tư vấn từ chuyên gia sức khỏe Garmin nhằm giúp bạn hoạt động hiệu quả và có sức khỏe tốt hơn.

Giờ đây chỉ với 1,99 triệu đồng, người dùng đã có thể sở hữu một thiết bị đeo thương hiệu nổi tiếng với các tính năng cần thiết cho sức khỏe, giúp “hồi xuân” và duy trì vóc dáng. Sản phẩm hiện đang được phân phối bởi các đại lí của FPT Trading trên toàn quốc với hai màu trắng và đen.