Đăng ngày: 20/08/2014

Liên tục cho ra đời những dòng sản phẩm mới, vừa qua thương hiệu Linksys đã ra mắt dòng router Wi-Fi Linksys E1700 nằm trong phân khúc phổ thông nhắm tới các hộ gia đình, quán cafe cũng như doanh nghiệp nhỏ. Linksys E1700 được thiết kế 2 ăng ten rời mang lại vùng phủ sóng rộng, xuyên tường tốt, tích hợp 4 cổng Gigabit và các công nghệ quản lý thông minh.

Các sản phẩm router Wi-Fi của Linksys ngày càng đa dạng với đầy đủ các sản phẩm dành cho nhiều phân khúc thị trường khác nhau.. Bên cạnh những dòng router cao cấp nổi tiếng của mình, Linksys cũng đưa ra các sản phẩm phổ thông với giá mềm hơn phủ hợp với nhu cầu sử dụng Wi-Fi của mọi khách hàng.

 

Linksys E1700 là thành viên mới nhất của dòng sản phẩm Linksys E-Series với những cải tiến, nâng cấp từ tốc độ, phạm vi phủ sóng lẫn thiết kế bên ngoài. Linksys E1700 được trang bị 2 ăng ten rời mở rộng vùng phủ sóng, tăng cường khả năng xuyên tường, rất thích hợp cho các căn hộ chung cư nhiều phòng cũng như các căn nhà phố rất phổ biến tại Việt Nam. Thiết bị sử dụng công nghệ Wireless chuẩn N tốc độ 300Mbps đáp ứng tốt cho các nhu cầu truy cập, chia sẻ dữ liệu qua mạng không dây trên nhiều thiết bị như Laptop, iPad, Smart Phone…

Ngoài ra, E1700 còn tích hợp 4 cổng Gigabit 1000Mbps cung cấp khả năng truyền tải tốc độ cao qua mạng LAN.

Tương tự như các sản phẩm Linksys E-Series, E1700 có thể cài đặt và quản lý dễ dàng với  phần mềm Linksys Connect Software. Với Linksys Connect Software, người dùng có thể quản lý các thiết bị trong hệ thống mạng, tạo mạng riêng biệt cho khách hàng, tuỳ chỉnh các thông số và quản lý giờ giấc truy cập internet cho trẻ nhỏ trong gia đình.

 

Được thành lập năm 1988 tại California, Mỹ, từ đó đến nay Linksys luôn là thương hiệu hàng đầu về thiết bị mạng. Bằng sự kết hợp giữa phần cứng mạnh mẽ và phần mềm quản lý thông minh, trực quan, Linksys E1700 sẽ tiếp tục là lựa chọn thông minh, với hiệu năng và giá cả phù hợp với mọi phân khúc khách hàng.

Giá bán lẻ của sản phẩm Router Wi-Fi Linksys E1700 là 1.480.000 VND (đã bao gồm VAT), thiết bị được phân phối tại các hệ thống đại lý của công ty Thương mại FPT trên toàn quốc.