Đăng ngày: 19/09/2014

Tháng 9/2014 tại HN và TP HCM, Hãng công nghệ hàng đầu về giải pháp bảo mật, lưu trữ dự phòng Symantec đã chính thức công bốCông ty TNHH Thương mại FPT (FPT Trading) là nhà phân phối duy nhất của hãng. Như vậy FPT Trading, với hệ thống đại lý rộng lớn và chuyên nghiệp hàng đầu, hiện là nhà phân phối duy nhất cung cấp toàn bộ các sản phẩm của Symantec tại thị trường Việt Nam.

“Đây là bước ngoặt quan trọng trong quan hệ giữa FPT Trading và Symantec sau 10 năm hợp tác thành công giữa hai công ty. Chúng tôi tin rằng kinh nghiệm và sự thấu hiểu thị trường của FPT Trading cùng công nghệ hàng đầu của Symantec sẽ mang lại thành công cho cả hai công ty trong việc mang lại những giải pháp bảo vệ dữ liệu hiệu quả cho doanh nghiệp Việt Nam.” Ông Trần Quốc Hoài, Tổng giám đốc công ty TNHH Thương mại FPT nhận định.

Mr. Hadiyanto Wibawa,  Quản lý Kênh Phân phối Khu vực Nam Á của Hãng Symantec cho biết: “Symantec luôn liên tục xem xét, đánh giá các chiến lược phân phối nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho đối tác và khách hàng.  Quan hệ hợp tác tốt đẹp với FPT Trading  đã chứng minh sự  tương tác bổ trợ hiệu quả trong quan hệ kinh doanh giữa hai công ty. Với sự hỗ trợ của FPT Trading, chúng tôi tự tin có thể ghi những dấu ấn vào thị trường Việt Nam mạnh mẽ hơn nữa đồng thời mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho đối tác và khách hàng.”

FPT Trading, công ty phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin lớn nhất tại Việt Nam, hợp tác phân phối các sản phẩm Symantec từ năm 2004. Trong năm 2011, FPT Trading cũng là công ty duy nhất tại Việt Nam nhận giải Đối tác xuất sắc nhất trong giải thưởng Đối tác hàng đầu của của Symantec, ở khu vực Nam Á. Giải thưởng Đối tác hàng đầu của của Symantec năm 2011 (Asia South Region Partner Awards) nhằm công nhận những đối tác chuyên môn hóa đã xuất sắc thể hiện năng lực cung cấp dịch vụ và giải pháp hàng đầu của hãng tới khách hàng.

Giới thiệu về Công ty TNHH Thương mại FPT:

Công ty Thương mại FPT (FPT Trading), là thành viên thuộc tập đoàn FPT, có mạng lưới phân phối lớn nhất tại Việt Nam, với hệ thống đại lý trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Công ty là đối tác phân phối tin cậy của hơn 20 hãng công nghệ nổi tiếng trên thế giới như  Symantec, Acer, Asus, Apple, Cisco, Dell, HP, Intel, IBM, Lenovo, Linksys, Kingston, Microsoft, Toshiba, Seagate, Samsung, SAP...và một số hãng lớn khác. Thông tin chi tiết tham khảo website http://phanphoi.fpt.com.vn/

Giới thiệu về Hãng Symantec:

Tập đoàn Symantec là chuyên gia hàng đầu về cung cấp những giải pháp bảo vệ thông tin dữ liệu giúp các cá nhân, doanh nghiệp và chính phủ tiếp cận môi trường công nghệ thông tin an toàn mọi lúc, mọi nơi. Được thành lập từ  Tháng 4 năm 1982, Symantec nằm trong danh sách 500 công ty hàng đầu được tạp chí danh tiếng Fortune bình chọn, điều hành một trong những hệ thống dữ liệu thông minh lớn nhất trên thế giới, cung cấp các giải pháp hàng đầu về bảo mật,  lưu trữ cho việc truy cập, chia sẻ dữ liệu an toàn. Symantec có hơn 20.000 nhân viên trên hơn 50 quốc gia. Trong năm tài chính 2014, Symantec đạt doanh thu 6.7 tỷ USD. Thông tin chi tiết xin tham khảo trang web: www.symantec.com hoặc go.symantec.com/social media.