Đăng ngày: 12/04/2018

Mặc dù được đánh giá là thị trường kinh doanh có nhiều biến động kể từ 2017, tuy nhiên Synnex FPT vẫn tiếp tục giữ vững phong độ, trở thành NPP xuất sắc nhất mảng Notebook và Desktop Dell trong buổi Dell Partner Conference 2018 được diễn ra tại GEM Center vừa qua.

Dell Partner Conference là sự kiện thường niên được Dell tổ chức vào tháng 3 hằng năm nhằm vinh danh những nhà phân phối xuất sắc của hãng tại thị trường Việt Nam. Trong 4 năm liên tiếp, Synnex FPT vẫn là NPP xuất sắc duy nhất được vinh danh trong hạng mục kinh doanh mảng Notebook và Desktop Dell. 

Anh Phạm Mạnh Hưng (thứ hai từ trái sang) và anh Chiêm Hoàng Điền (thứ 3 từ trái sang) nhận cúp Nhà phân phối xuất sắc mảng Notebook Dell và Desktop Dell.

Để trở thành nhà phân phối xuất sắc, FDC đã đáp ứng được những tiêu chí của Dell đề ra như mức doanh thu ổn định qua các quý, mức sales in (nhập vào) - sales out (bán ra)... Trong thị trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh cao tại Việt Nam với nhiều NPP mới như PSD, VS, DGW, ADG nhưng Synnex FPT vẫn tiếp tục giữ vững phong độ với mức doanh số 2017 đạt 106% , tăng trưởng khoảng 5% so với cùng kì năm ngoái. Qua đó, trở thành NPP duy nhất của Dell được vinh danh 4 năm liên tiếp trong hạng mục NPP số 1 của Dell tại Việt Nam. Đây là “chiến công” được đánh giá khá cao từ phía hãng cũng như từ các đối thủ cạnh tranh, từng bước khẳng định được sức mạnh của thương hiệu FPT trong thị trường tiêu dùng trong nước cũng như những nổ lực không nhỏ của anh em nhà F6 để có thể giúp FPT duy trì, giữ vững phong độ trên thị trường kinh doanh.

Cúp NPP xuất sắc của Synnex FPT tại đêm trao giải cảu Dell

Để trở thành niềm tự hào của FPT trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm Notebook Dell và Desktop Dell, anh Chiêm Hoàng Điền- GĐ Trung tâm F6, cho biết : Đó là cả một quá trình tiếp thu, học hỏi và bứt phá. Thành công luôn đến từ sự hài hòa giữa nhiều yếu tố, từ sức mạnh nội lực đến sự may mắn, từ chấp nhận thách thức đến nắm bắt thời cơ. Và may mắn thay, F6 đã và đang làm rất tốt các yếu tố này. Mặc dù tương lai nói chung cũng như tình hình 2018 trước mắt vẫn khá khó khăn trong lĩnh vực phân phối ảnh hưởng nhiều đến lãi gộp và doanh thu, tuy nhiên F6 vẫn sẽ tiếp tục nổ lực hết mình xoay chuyển tình thế, tiếp tục trở thành niềm tự hào của FPT.

FPT trở thành nhà phân phối chính thức của Dell tại thị trường Việt Nam từ năm 2008 với các sản phẩm chủ lực như laptop, desktop, màn hình máy tính... FPT Trading hiện có mạng lưới phân phối sản phẩm công nghệ lớn nhất với hơn 1.500 đại lý tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Thông qua hệ thống này, sản phẩm của hơn 30 đối tác là các thương hiệu công nghệ nổi tiếng thế giới đã đến với người tiêu dùng Việt Nam.