Đăng ngày: 13/08/2015

Đối với các doanh nghiệp ngày nay, việc triển khai một giải pháp mã hoá luôn là ưu tiên hàng đầu để bảo vệ sự riêng tư của doanh nghiệp và khách hàng cũng như giảm bớt sự tác động bên ngoài đối với dữ liệu. Trong một thời đại mà các cuộc tấn công mạng đang phát triển và ngày càng trở nên tinh vi, chúng ta không ngạc nhiên khi thấy rằng số lượng các dữ liệu vi phạm cũng đã phát triển theo cấp số nhân.

Vì vậy, việc yêu cầu quản lý thực hiện mã hóa là một điều cần thiết đối với nhiều doanh nghiệp. Các công ty cần phải thực hiện theo quy định như PCIDSS hoặc HIPAA đó là phải có một giải pháp mã hóa có thể kiểm tra tại chỗ để bảo vệ sự riêng tư của dữ liệu khách hàng.

Giải pháp mã hoá của Symantec

Đối với lực lượng nhân viên làm việc trên các thiết bị di động hiện nay, máy tính xách tay và các thiết bị truyền thông di động có khả năng lưu trữ hàng gigabyte dữ liệu đã cung cấp sự tự do cho nhân viên có thể làm việc từ bất cứ nơi nào. Càng ngày, các nhân viên được đăng nhập vào mạng công ty một cách tự do từ các phòng của khách sạn, quán cà phê, sân bay. Với sự tự do này đem đến một nguy cơ lớn hơn cho các thiết bị với các dữ liệu nhạy cảm bị mất hoặc bị đánh cắp. Đối với các quản trị viên an ninh và giám đốc điều hành, điều này có nghĩa là nguy cơ lớn hơn từ việc mất dữ liệu và tốn kém cho việc xử lý các dữ liệu vi phạm . Symantec Endpoint Encryption kết hợp công nghệ mã hoá toàn bộ ổ đĩa mạnh mẽ và mã hóa các thiết bị lưu trữ di động với một nền tảng quản lý tập trung trực quan để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm tránh mất mát ngay cả khi thiết bị đó bị đánh cắp hoặc làm mất.

Bảo vệ tối đa - Trong giai đoạn mã hóa ban đầu, Symantec Endpoint Encryption mã hóa từng ổ đĩa, thư mục, đảm bảo không có các tập tin còn sót lại không được mã hóa để bảo vệ tối đa.

Dễ sử dụng - Khi đã mã hóa, người dùng chỉ cần nhập mật khẩu của mình một lần và duy nhất để đăng nhập và sử dụng phần mềm qua màn hình chính của họ, loại bỏ sự cần thiết khi phải sử dụng nhiều mật khẩu. Khi người dùng truy cập thông tin của họ, giải mã và tái mã hóa xảy ra ngay lập tức cho một trải nghiệm liền mạch.

Nhiều tùy chọn khôi phục - Cho phép các doanh nghiệp dễ tìm ra phương thức khôi phục phù hợp theo từng mô hình doanh nghiệp để giúp cho người dùng thao tác dễ dàng và tránh mất dữ liệu cùng với việc giảm thiểu lưu lượng làm việc cho các hỗ trợ viên về IT trong các doanh nghiệp.

• Hỗ trợ đa dạng nhiều loại thiết bị lưu trữ di động - người dùng sử dụng các thiết bị lưu trữ di động có thể truy cập dữ liệu của họ trên bất kỳ hệ thống Windows hoặc Mac, ngay cả khi mã hóa không được cài đặt trên máy họ đang sử dụng. Symantec Endpoint Encryption hỗ trợ các loại khác nhau của các thiết bị lưu trữ di động, bao gồm cả ổ đĩa USB, ổ đĩa cứng gắn ngoài, và phương tiện truyền thông CD/ DVD / Blu-ray.

 

Quản lý phần mềm Symantec trong doanh nghiệp

Tự động hóa và quản lý tập trung rất quan trọng để thành công khi thực hiện một giải pháp mã hóa. Symantec Endpoint Encryption cung cấp một nền tảng quản lý tổng hợp để cho phép các tổ chức nhanh chóng triển khai và quản lý giải pháp mã hóa trên các thiết bị đầu cuối của mình từ một giao diện điều khiển duy nhất.

• Khả năng mở rộng - kiến trúc quản lý cải tiến cung cấp khả năng mở rộng vượt trội hơn các nền tảng trước đó và dễ dàng thích nghi với môi trường doanh nghiệp lớn.

• Tự động - Quản trị viên có thể đồng bộ hóa người dùng và nhóm profile với Active Directory để tự động quản lý key và các chính sách điều khiển, đẩy nhanh tiến độ triển khai và giảm chi phí hành chính.

 

Thông tin liên hệ tư vấn:

FPT Distribution:

Hà Nội: Mr. Nguyễn Quốc Dũng 0988 614 087 – Email: DungNQ6@fpt.com.vn

Tầng 2, Tòa nhà Zodiac, phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Tp. HCM: Mr. Nguyễn Thành Long 0907 988 747 - Email: LongNT3@fpt.com.vn

Ms. Võ Thị Ngọc Trân - 0938 434 272 - Email: tranvtn@fpt.com.vn

Tầng 4, Tòa nhà FPT Tân Thuận, Đường 8, Khu chế xuất Tân Thuận, Q7. Tp HCM