Đăng ngày: 05/09/2018

Tại Đài Bắc - Đài Loan, ngày 28 tháng 8 năm 2018 -  Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation (Công ty Thiết bị Điện tử và Lưu trữ Toshiba) – công ty tiên phong hàng đầu về công nghệ đã ra mắt dòng sản phẩm ổ cứng Enterprise SAS có dung lượng lên tới 14TB và 12TB với thiết kế khí Helium kín.

 hình

Dòng sản phẩm MG07SCA có tốc độ 7200rpm, chuẩn cắm SAS 12Gbit và hỗ trợ công nghệ Advanced Format Sector (định dạng Ổ cứng Nâng cao). Chiếc ổ cứng này tự hào có thiết kế 9 phiến dữ liệu được bao bọc bởi khí Helium, dung lượng 14TB với khả năng đọc/ghi thông qua phiến từ trường (CMR) cho khả năng tối ưu và tương thích nhất. Thiết kế khí Helium kín của Toshiba phù hợp với các ổ đĩa 3.5” theo tiêu chuẩn Enteprise – dành cho Doanh nghiệp. Mã sản phẩm dung lươgnj 12TB cũng có trong series này. 

Việc thiết kế 9 đĩa Helium kín được cái tiến, sử dụng quy trình hàn laser chính xác của Toshiba và có thiết kế nắp che đặc biệt bên trong ổ đĩa có dung lượng cao nhưng vẫn đảm bảo tiêu thụ điện năng thấp. Chuẩn cắm SAS mang lại hiệu suất truyền tải dữ liệu lên tới 12Gbits và khả năng dual-port cho phép dự phòng nhiều luồng dữ liệu, được nhiều nhà giải pháp lưu trữ ưa thích. Ổ cứng SAS 14TB mới này mang lại hiệu năng tối đa tăng hơn 40% so với các dòng MG06 10TB trước đây của Toshiba.

“Các dòng sản phẩm SAS 14TB và SAS 12TB mới của Toshiba làm tăng lựa chọn cho các giải pháp Cloud có  sẵn với nhiều quy mô và giải pháp cho các khách hàng . Bằng việc sử dụng 9 phiến đĩa một cách sáng tạo, Toshiba cung cấp các dòng SATA và SAS đều có dung lượng lên tới 14TB dẫn đầu trong ngành lưu trữ” - Takayoshi Tokushima, Giám đốc nhóm tiếp thị sản phẩm lưu trữ tại Toshiba Electronic Components Taiwan cho biết.

“Các giải pháp lưu trữ và giải pháp Cloud của chúng tôi được đánh giá cao dựa trên khả năng tiêu thụ điện năng thấp bởi việc được kích hoạt theo cơ chế 9 phiến đĩa Helium kín tiên tiến của Toshiba. Bằng cách sử dụng khí Helium để gioảm lực cản khí động học trên các phiến đĩa của ổ cứng. Các dòng ổ cứng dung lượng 14TB này có thể tiêu thụ điện năng thấp hơn 55% (W/G) so với các dòng ổ cứng 10TB trước đây, mang lại lợi ích kinh tế cho khách hàng với chi phí thấp kinh ngạc trên mỗi GB dung lượng”.

 

Các dòng ổ cứng SAS 14GB và 12GB Helium kín đã sẵn sàng ngay từ hôm nay.

 

Để biết thêm thông tin về loạt MG07, vui lòng truy cập:

https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/product/storage-products/enterprise-hdd.html

Để biết thêm thông tin về dòng sản phẩm lưu trữ HDD đầy đủ của Toshiba, vui lòng truy cập:

https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/product/storage-products.html

https://toshiba-storage.asia/toshiba-gives-more-capacity-to-sas-hdd-models/

--------

Giới thiệu về Toshiba Electronic Components Taiwan Corporation (TET)

Toshiba Electronic Components Taiwan Corporation (TET) chịu trách nhiệm bán hàng và tiếp thị,

quảng cáo và hỗ trợ cho sản phẩm ổ đĩa cứng Toshiba và ổ cứng ngoài Toshiba tại  Đài Loan, Trung Quốc và Các nước Đông Nam Á. TET là đối tác tốt nhất cho dòng máy chủ doanh nghiệp, lưu trữ máy tính và máy tính xách tay và nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp dịch vụ và sản phẩm tốt nhất thể hiện chất lượng cao nhấtv với công nghệ tiên tiến nhất.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập thêm tại http://toshiba.semiconstorage.com/ap-en/product/storage-products.html