Đăng ngày: 06/06/2017

Ngày 5/6/2017 tại trung tâm hội nghị Sands Convention ở Las Vegas – Mỹ, Trung tâm phân phối và hỗ trợ dự án FPS (thuộc FPT Trading) đã xuất sắc vươt qua hơn 100 ứng cử viên đến từ khu vực châu Á - đặc biệt là các đại diện đến từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, vinh dự nhận giải thưởng nhà phân phối xuất sắc khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản 2017 (APJ) của HPE.

Trong khuôn khổ sự kiện HPE Global Partner Summit diễn ra vừa qua, có hơn 100 ứng cử viên nặng kí đến từ khu vực châu Á, trong đó chỉ có 2 đại diện từ phía Việt Nam gồm có NPP FPT Trading và một đại diện đến từ SVTech. Góp mặt tại sự kiện này còn có sự tham gia của 2 lãnh đạo cấp cao đến từ phía HPE là bà Meg Whitman - Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành HPE và ông Mr Antonio Neri – Phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc điều hành HPE. Tại sự kiện, ông Mr Antonio Neri cũng chia sẻ về chiến lược sắp tới của HP, với những niềm tin cốt lõi tập trung vào những đổi mới hướng trọng tâm vào đối tác, từ đó tạo ra thị trường kinh doanh thú vị hơn, thúc đẩy sự tăng trưởng nhiều hơn nữa cho các đối tác của HPE.

Để trở thành đơn vị được vinh danh trong các giải thưởng của HPE năm nay, các Nhà phân phối hoặc các đối tác tích hợp hệ thống phải được đánh giá toàn diện dựa trên các tiêu chí về giá trị tăng trưởng doanh thu hàng năm/ tỷ lệ tăng trưởng hàng năm; Khả năng phát triển, mở rộng đối tác & khách hàng nhiều nhất; Tỷ lệ tăng trưởng thị trường SMB cao nhất và tổng doanh thu tăng trưởng hàng năm cao nhất.

Chị Nguyễn Thị Cẩm Bình- Giám đốc Trung tâm phân phối và hỗ trợ dự án FPS cho biết, HPE đánh giá cao những thành tích từ FPT Trading trong các tiêu chí đánh giá giải thưởng. Cụ thể, tổng doanh số FPS đạt được năm 2016 tăng trưởng 98% so với năm 2015.  Trong đó, giá trị các sản phẩm chiến lược tăng trưởng đến 399% và tỷ lệ khách hàng SMB tăng trưởng 201%. 

Chị Nguyễn Thị Cẩm Bình, GĐ Trung tâm phân phối và hỗ trợ dự án FPS nhận giải Nhà phân phối xuất sắc nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương & Nhật Bản 2017

Ông Mr Phil Davis – Đại diện từ phía HPE trao giải cho FPS cũng chia sẻ,FPT Trading là đối tác tin cậy và quan trọng của HPE tại Việt Nam. Với sự tăng tưởng liên tục về doanh thu và chất lượng dịch vụ cùng với sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng công nghệ thông tin, FPT Trading đã và luôn trở thành NPP xuất sắc nhiều năm liền của HPE tại Việt Nam. Và trong sự kiện lần này, FPT Trading đã vượt qua các đối thủ “nặng kí” nhất đến từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, vinh dự nhận giải thưởng APJ Distributor of the year 2017. Được biết cho đến hôm nay, FPT Trading cũng là đối tác đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đoạt giải thưởng này.